Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu chất lượng và rẻ nhất?

Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu vừa chất mà rẻ. Là câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn có lời giải. Bạn đang tìm cho mình mối sỉ phụ kiện giá rẻ, và chất thì bài viết này là dành cho bạn. Lỗ lực không bằng lựa chọn, lựa chọn chỗ cung cấp chất lượng mà rẻ là bạn đã chiến thắng được 50% trong hoạt động kinh doanh của mình rồi đấy.

1. Sang trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng

Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu chất lượng (2)
Lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu chất lượng uy tín giá rẻ

Nếu bạn có một số vốn đủ lớn, mình khuyên bạn nên sang trực tiếp trung quốc để lấy hàng. Nguồn hàng ở đây vô cùng phong phú. Mệnh danh là công xưởng của thế giới nên các mặt hàng bạn cần ở đây đều có.

Hình thức này phù hợp với bạn là một đầu buôn và lấy về số lượng nhiều để đổ sỉ lại cho các đại lý, cấp dưới hoặc các cửa hàng. Trường hợp bạn lấy số lượng nhiều thì rất dễ thỏa thuận với chủ kho, chủ xưởng bên đó vì họ rất ưu tiên.

 • Để mình kể cho bạn nghe một câu chuyện của mình, khi mà còn chân ướt chân ráo sang bên đó lấy sỉ phụ kiện điện thoại, với kinh nghiệm cũng như trải nghiệm chưa có. Nhưng nếu phải chọn mình vẫn chọn là sang trực tiếp.
 • Mặc dù lần đầu tiên mình sang với số vốn ít ỏi cũng không nhập được nhiều hàng và giá không được tốt, nhưng đó là một trải nghiệm khó có thể ngồi lướt mạng mà có được,
 • Mình tìm hiểu và làm đầy đủ giấy tờ thuê một Tai ( Phiên dịch). Mình tìm hiểu từ trước nên may mắn là khi sang bên đó, thuê được một phiên dịch biết các kho mà mình muốn lấy sỉ phụ kiện điện thoại. thế là hai người cùng lên đường đến các xưởng, gặp trực tiếp bộ phân kinh doanh của xưởng, đề cập số lượng. Ở Trung Quốc có một cái rất hay là nếu mình đề cập số lượng đủ lớn là họ hạ với giá thấp nhất nếu ok thì hai người cùng tiếp tục, nếu không họ sẽ lắc đầu.
 • Lần đầu tiên đi số tiền của mình cũng không nhiều. Và họ đề cập con số hàng vạn, lúc này mình biết mình chưa đủ lớn để đặt trực tiếp. ( Lúc mình viết bài này thì mình đã làm việc trực tiếp với bên đó rồi). Và người mình thuê phiên dịch họ gới thiệu mình qua các Kho “Kho được các chủ họ nhập với số lượng lớn và họ tập kết về đó. Họ có thể bán với số lượng hàng nghìn – Nhưng giá nhỉnh hơn tại xưởng”
 • Và rồi con đường nhập hàng của mình bắt đầu từ đó. Những lần về sau sang lấy sỉ phụ kiện điện thoại, mình làm việc trực tiếp với bộ phận kinh doanh của các xưởng sản xuất và họ rất uy tín.
 • Có nhiều bạn sợ bị lừa, sợ này sợ nọ. Nhưng nếu bạn đi trực tiếp bạn trải nghiệm, các doanh nghiệp bên đó họ làm ăn rất uy tín nhé.
 • Nếu bạn đủ lớn bạn nên sang đánh hàng trực tiếp nhé. Và đi để trải nghiệm rất thú vị và học hỏi được rất nhiều.

2. Lấy sỉ phụ kiện điện thoại từ các chợ đầu mối lớn như Móng Cái, Lạng Sơn…

Lấy sỉ phụ kiện điện thoại từ các của khẩu
Lấy sỉ phụ kiện điện thoại từ các của khẩu

Nếu nguồn lực chưa đủ thì bạn cũng có một giải pháp nữa, là lấy hàng từ các chợ bán sỉ phụ kiện lớn như, Móng Cái, Lạng Sơn.

 • Mình kể cho bạn trải nghiệm khi đến các chợ này lấy sỉ phụ kiện điện thoại. Để bạn có thêm chút kinh nghiệm đỡ bị chặt chém nhé.
 • Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, thì bạn có thể đi từ bến xe Giáp Bát, hoặc bến Gia Lâm bắt xe đi Móng Cái – Quảng Ninh. Bạn nên bắt xe giường nằm nhé, vì quãng đường khá xa và đi qua các núi nên mình khuyên bạn nên nằm tầng 1 cho đỡ say.
 • Lên đến bến xe Móng Cái bạn bắt xe ôm hoặc taxy, đến chợ trung tâm thành phố Móng Cái. “Kinh nghiệm ở bến xe có nhiều xe ôm, nhưng bạn hãy chọn bác nào đứng tuổi chút. Hỏi bác có quen biết các mối hàng không. Và thuê bác nguyên cả buổi đặt giá ngay từ đầu luôn, để bác chở đi xem là tốt nhất”.
 • Và bạn có thời gian ở lại đó 1 đến 2 buổi là bạn có thể biết được các ngóc ngách của việc kinh doanh hàng phụ kiện điện thoại một cách chi tiết để có thể lấy hàng về bán sỉ rẻ nhất nhé. Nếu có phải ngủ qua đêm thì hỏi luôn bác xe ôm nhé để không bị chặt chém.
 • Hàng ở đây cũng rất nhiều và đa dạng. Các mặt hàng về phụ kiện điện thoại nói chung cũng không thiếu thứ gì.
 • Ở đây các ky ốt họ thường bày sản phẩm mẫu, và bạn hỏi nên hỏi mẫu mà bạn muốn hỏi kèm số lượng nhé, vì bạn hỏi 1 cái họ thường nói giá bán lẻ, vì họ bán cho cả khách du lịch nữa.
 • Thường giá ở đây đắt tầm gấp đôi so với giá xưởng và nếu bạn ưng ý với giá thì xin số điện thoại về để liên lạc nhé. Nếu có muốn nhập hàng mình khuyên bạn không nên nhập luôn. Vì nếu bạn vận chuyển với số lượng nhiều trên xe khách sẽ bị kiểm tra. Bạn chỉ cần đặt và họ sẽ bao chuyển hàng về cho bạn tận nơi.

3. Nhập sỉ phụ kiện điện thoại từ các đại lý bán buôn uy tín

Nếu bạn vẫn chưa có điều kiện để nhập hàng trực tiếp từ bên Trung Quốc. Hoặc các chợ ở của khẩu. Thì lựa chọn nhập hàng từ các Kho là lựa chọn tối ưu nhất.

 • Kho Phụ Kiện Bền là một trong những kho phụ kiện lớn. Uy tín hoạt động được trên 5 năm và đã được rất nhiều bạn lựa chọn để lấy sỉ. Kho đặt tại Long Biên – Hà Nội.
 • Bạn hãy truy cập trực tiếp vào web Tại đây Để so sánh giá cả, và chất lượng của từng sản phẩm để cho mình thêm một nơi nhập hàng nhé.
 • Kho nhiều hàng Tren, vận chuyển toàn quốc. Giá cả rẻ, được rất nhiều các bạn từ các tỉnh nhập hàng về bán.

Trên đây là một số kinh nghiệp trải nghiệm trực tiếp của mình. Rất mong giúp được anh em có thêm chút kinh nghiệm đi đường.

Xưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại PHUKIENBEN
Địa Chỉ Kho : Số 41 Ngõ 58, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Hotline , zalo báo giá sỉ : 0971.432.933 – 097.441.7766

Trả lời