Bí mật cách tìm phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh (tphcm). Và muốn tìm cho mình phụ kiện điện thoại giá sỉ để về bán buôn, đổ sỉ lại cho các cửa hàng hoặc lấy về bán lẻ thì chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới để tìm cho mình được những địa chỉ bán phụ kiện uy tín nhất nhé.

Các cách tìm phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm cho bạn tham khảo

phu kien dien thoai gia si tphcm
Phu kien dien thoai gia si tphcm

1. Nhập hàng tận nơi nhà sản xuất.

 • Nếu có một số vốn đủ lớn bạn nên tìm hiểu cách sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng. Cách này bạn có thể tự do đàm phán về giá cả, cũng như chất lượng trực tiếp với xưởng sản xuất. Phù hợp với những mô hình của Anh Em làm buôn số lượng lớn.
 • Tại sao phải sang trực tiếp lấy phụ kiện điện thoại? Nếu bạn có ý định lấy về đổ sỉ lại thì cách này lợi thế về giá và nguồn hàng liên tục. Bạn có thể chủ động được nguồn hàng, và ngày dự kiến có hàng. để có thể chủ động phân phối ra thị trường.
 • Cách này nếu bạn có số vốn nhiều chút thì thực hiện rất dễ, bạn có thể tìm hiểu các thủ tục làm hộ chiếu, visa để có thể sang bên đó, bây giờ dịch vụ làm những thủ tục này khá đơn giản và bạn chỉ mất 3 đên7 ngày là có đầy đủ giấy tờ và bạn có thể sang nhập phụ kiện với giá sỉ.

2. Nhập hàng từ hình thức online taobao, 1688

si phu kien dien thoai thanh pho ho chi minh gia re
si phu kien dien thoai thanh pho ho chi minh gia re

Hình thức nhập hàng này phát triển khá mạnh trong mấy năm gần đây. rất nhiều bạn đã nhập qua hình thức này rất thành công và nguồn hàng cũng ổn định không kèm cách 1.

 • Nhập hàng online ưu điểm là bạn có thể ở nhà và tự do lựa chọn những mặt hàng mà mình dự kiến sẽ nhập về. Chủ yếu qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc như TaoBảo, 1688. Với cách này bạn không những nhập phụ kiện điện thoại mà bạn có thể nhập bất cứ sản phẩm nào từ TQ về Việt Nam bàn và thu lợi nhuận.
 • Nếu bạn không biết tiếng Trung không sao bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Nếu bạn có điều kiện nên tham dự một số các khóa học nhập hàng, ở đó họ sẽ chỉ cho bạn toàn bộ quy trình cách thức, cũng như giá cả…
 • Nếu số vốn của bạn còn ít thì cách tìm hiểu qua youtobe là cách tối ưu nhất cho bạn, với rất nhiều tài liệu được các bạn đi trước truyền lại, nhiệm vụ của bạn là chịu khó cầy video và học hỏi từ người đi trước.
 • Bật mí nếu bạn thực sự muốn theo đuổi kinh doanh có thể liên hệ với mình qua Zalo: 097.441.7766 với nội dụng “em muốn tìm hiểu về nhập hàng online” và để lại gmail mình sẽ gửi tài liệu cho bạn tham khảo.

3. Nhập hàng qua các kho tại Hà Nội

 • Như các bạn biết hàng phụ kiện điện thoại là mặt hàng chủ yếu xuất sứ từ TQ. Nên Hà Nội là địa phận gần TQ hơn TPHCM. Và các kho hàng chủ yếu đặt tại Hà Nội
 • Kho Phụ Kiện Bền thành lập từ năm 2012 với hơn 7 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ phụ kiện điện thoại với chất lượng tốt, uy tín, giá rẻ đã được rất nhièu bạn hàng trên cả nước tin và lấy hàng bạn có thể tham khảo GIÁ tại KHO của Phụ Kiện Bền Tại Đây

Cách thức và chi phí vận chuyển từ Hà Nội vào trong nam là bao nhiêu?

 • Nếu bạn ở tphcm thì việc vận chuyển hàng hóa phụ kiện điện thoại từ Hà Nội, Miền Bắc vào trong đó hoàn toàn khả thi. Mấy năm gần đây với sự ra đời của rât nhiều các công ty giao hàng, như Viettel pot, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm. Xe khách Văn Minh
 • Nếu bạn lấy đơn hàng từ trên một triệu trở lên và chia tiền ship cho từng sản phẩm thì giá vào đó chỉ công thêm từ 200đ đến 1000đ một sản phẩm bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh được về giá cả nếu nhập số lượng.
 • Công ty giao hàng nếu lấy số lượng nhiều rẻ nhất hiện nay vẫn là Viettel pot. đa số các bạn lấy buôn số lượng thường chọn hình thức này, giá luôn rẻ và nhân viên giao tới tận nhà cho bạn.

Trả lời