Những cách tìm nguồn hàng giá sỉ hiệu quả cho người mới bắt đầu kinh doanh

Các thiết bị điện tử gia đình như quạt điện, đèn điện, trang trí điện thoại, hệ thống không khí cưỡng bức … là những thứ cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Đối với một doanh nghiệp hiệu quả, nguồn lợi của hàng hóa chiếm một phần quan trọng. Các nguồn tham khảo để lấy nguồn hàng như các cửa hàng giảm giá, các lĩnh vực kinh doanh hàng điện tử của Trung Quốc, biến thành chuyên gia bỏ nguồn hàng giá sỉ cho các nhà kinh doanh. Hãy cùng Phụ Kiện Bền tìm hiểu các nguồn hàng bỏ giá sỉ ở dưới bài viết này nhé.

Nhập hàng trên sàn TMĐT có lợi ích gì?

Các sàn kinh doanh Internet Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam và Trung Quốc là địa điểm nhập hàng của nhiều đại lý bán lẻ. Với nhiều sự sắp xếp cho các đại lý và người mua, những người cũng như những người bán buôn. Trên các trang web này, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm với chi phí chiết khấu hấp dẫn. Bạn không cần phải đến thẳng văn phòng sáng tạo, chợ giảm giá hoặc đến Trung Quốc để mua hàng, trong mọi trường hợp, bạn có thể đến được với nguồn sản phẩm phong phú.

Tuy nhiên, cũng có những khó khăn liên quan đến chất lượng mặt hàng và thời gian giao hàng lâu, đặc biệt là khi yêu cầu tại các điểm kinh doanh trực tuyến của Trung Quốc. Cảm giác của người mua hàng vẫn còn miễn cưỡng đối với phần cứng Trung Quốc hoặc các thương hiệu ít người biết đến.

Nguồn hàng giá sỉ ở các chợ trung quốc
Nguồn hàng giá sỉ ở các chợ trung quốc

Mời bạn xem thêm: Các mặt hàng ốp lưng giá sỉ

Những nguồn hàng giá sỉ trên sàn TMĐT ở Việt Nam

Bốn ứng dụng kinh doanh trên internet đang được người mua hàng Việt Nam ưa chuộng là Shopee, Tiki, Lazada và Sendo. Trong đó, sàn kinh doanh trực tuyến với hơn 34 triệu lượt truy cập web mỗi tháng đã thúc đẩy sơ đồ này. Với hơn 800.000 chiết khấu / cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ theo dõi hiệu quả nguồn cung cấp các tiện ích với chi phí chiết khấu.

Bạn có thể tận dụng khả năng Bộ lọc để nhanh chóng tìm kiếm các mặt hàng có chi phí chiết khấu / giảm giá. Số lượng hàng hóa càng lớn, chi phí chiết khấu càng tốt.

Một số sàn thương mại điện tử Việt Nam lớn
Một số sàn thương mại điện tử Việt Nam lớn

Đặt hàng trên các trang TMĐT lớn từ Trung Quốc

Bốn trang web  kinh doanh trực tuyến quan trọng và lớn của Trung Quốc được các dân kinh doanh yêu cầu thường xuyên nhất là: Alibaba, 1688, Tmall, Taobao. Bạn sẽ tìm ra nhà cung cấp tiện ích phù hợp một cách hiệu quả.

Trang web Alibaba.com

Là giai đoạn kinh doanh internet lớn nhất thế giới, nó có sự tham gia của khách hàng ở nhiều quốc gia. Vì vậy, trang web sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, chắc chắn bạn có thể xem xét và tìm kiếm dữ liệu mặt hàng. Alibaba đề cao việc giao hàng toàn cầu, nhưng khi khách hàng mua hàng loạt, trang web này chỉ công nhận các trao đổi.

Trang thương mại điện tử Trung Quốc alibaba nơi cung cấp nguồn hàng sỉ
Trang thương mại điện tử Trung Quốc alibaba nơi cung cấp nguồn hàng sỉ

1688.com là trang TMĐT lớn của Trung Quốc

Trang web giao dịch có mực giá siêu rẻ của Trung Quốc dành cho người bán buôn, vì vậy bạn mua càng nhiều thì giá càng rẻ. Các loại hàng hóa tuyệt vời và chi phí chiết khấu ưu tiên hơn Alibaba.com.

Các tiện ích của Trung Quốc được coi là có lợi nhất trong tất cả mọi thứ. Lời giải thích là có những phẩm chất đáng chú ý với chi phí thấp, các kế hoạch khác nhau và một nguồn dồi dào các sản phẩm giảm giá.

Bất kể đó là chi tiết đơn hàng được ước tính thấp hay cao nhất, nguồn hàng hóa này đều có giá thành thấp hơn nhiều so với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong khi chất lượng thì có thể so sánh được. Điều này là do các chất tự nhiên để chế tạo vật phẩm có thể tiếp cận được trong nước, chi phí làm việc rất thấp, mô hình sáng tạo hiện đại phải giảm giá thành vật phẩm đến mức tối thiểu nhất.

Trang thương mại điện tử 1688 cung cấp nguồn hàng giá sỉ
Trang thương mại điện tử 1688 cung cấp nguồn hàng giá sỉ

Đặt hàng trên Taobao.com

Nằm trong số 20 địa điểm được truy cập nhiều nhất trên toàn quốc. Taobao.com luôn điều phối các công nghệ tiến bộ và trong mọi trường hợp, bạn có thể mua số lượng hàng hóa với đơn vị là 1 mặt hàng.

Để chọn số lượng và những thứ bạn cần, bạn có thể chọn chiến lược đi đến các khu vực kinh doanh của taobao của Trung Quốc để mua sắm. Có lẽ thị trường lớn nhất ở Trung Quốc mà khách hàng thường theo đuổi vẫn là thị trường Thâm Quyến và Thiên Hộ. Tại đây, bạn có thể bắt gặp một loạt các kế hoạch, chi phí từ các phần chất lượng khiêm tốn đến rất tốt, từ mới đến cũ …

Xem thêm > Nhập nguồn hàng giá sỉ ở đâu để về bán với giá cạnh tranh

Trang thương mại điện tử Taobao có thể đặt hàng giá sỉ trên đây
Trang thương mại điện tử Taobao có thể đặt hàng giá sỉ trên đây

Tại sao nên tìm nguồn hàng giá sỉ từ Trung Quốc?

Trong trường hợp đối chiếu số lượng, kế hoạch và chi phí với các mặt hàng điện tử cây nhà lá vườn, thì sự phát triển của hàng hóa điện tử Trung Quốc được cải thiện đáng kể. Vì vậy, đổi hàng Trung Quốc đã và đang là phương án tối ưu nhất mọi thời đại của các công ty tư nhân Việt Nam từ xưa đến nay.

Cách đây một thời gian, hàng hóa Trung Quốc bị tẩy chay vì bị coi là chất lượng thấp. Tuy nhiên, đó chỉ là khoa học não bộ của khách hàng khi những mẩu tin nghe được truyền đến tai. Sự thật mà nói, bất kể hàng xuất xứ từ đâu, không thể tránh khỏi chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì tứ xứ vạn người mê.

Nếu bạn là một người kinh doanh hàng điện tử thì trên đây là những cách nhập hàng giá sỉ mà bạn nên biết. Ngoài ra, Phụ Kiện Bền cũng cung cấp một số mặt hàng điện tử giá sỉ mà bạn cũng nên tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc gì thì nhớ để lại bình luận cho chúng tôi nhé.

Xem thêm: Sỉ ốp lưng điện thoại, Sỉ kính cường lực, Sỉ củ cáp sạc, Bí quyết kinh doanh cửa hàng phụ kiện mang lại nhiều lợi nhuận

Trả lời