Giới thiệu kho sỉ phụ kiện bền

Phụ Kiện Bền là kho chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại như, ốp lưng, tai nghe, củ cáp sạc, pin sạc dự phòng, gậy chụp ảnh cho cửa hàng, và shop bán hàng online trên toàn quốc.

   Phụ Kiện Bền Thành lập từ tháng 6 Năm 2014 phát triển trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ.

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại di động, chúng tôi đã làm đại lí cho các nhà phân phối chính hãng danh tiếng như : Nhà phân phối samsung, Zenus Hàn Quốc, SGP Hàn Quốc, HOCO Hongkong, Nillkin Trung Quố,c… Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt, cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

     Website chính thức của kho Phụ Kiện Bền là https://phukienben.com, website là một trong những web chuyên kinh doanh về phụ kiện điện thoại như, ốp lưng, dây deo điện thoại, iring, và nhiều loại ốp cùng với đồ chơi cao cấp khác.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng lỗ lực để cập nhật và phát triển không ngừng. Cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã ủng hộ Phukienben.com trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Chân thành cám ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng. 

+ Địa Chỉ Kho : Số 41 Ngõ 58, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

+ Mã số thuế: 0109214313 – Ngày cấp lại: 8/6/2020 – Nơi cấp: UBND Quận Long Biên + Điện thoại : 0974417766 – 0971432933 – 0366883368

+ Facebook:  https://www.facebook.com/vuthuhienhn

+ Fanpage :https://www.facebook.com/phukienbensi/

+ Gmail: phukienben@gmail.com