Showing 1–15 of 59 results

Phụ Kiện Bền chuyên bán buôn ốp lưng điện thoại giá sỉ rẻ đẹp, cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã ốp lưng mới hình ảnh đẹp bắt mắt như một số loại ốp lưng in hình, hình thú, dễ thương tại Hà Nội, Tphcm, Cần Thơ, Đà Nẵng  toàn quốc.

Kính cường lực giá sỉ
Sỉ củ cáp sạc

Lựa chọn kiểu dáng ốp lưng điện thoại cho các cửa hàng online và ofline

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã ốp lưng điện thoại rẻ và đẹp, nhiệm vụ của chúng ta là phải tìm ra được những mẫu ốp lưng có kiể dáng đẹp và quan trọng nữa là phải phù hợp với tệp khách hàng, với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.
Không thể phủ nhận trong ngành phụ kiện điện thoại ốp lưng là mặt hàng bán chạy nhất và mang lại lợi nhuận lớn nhất cho những người chủ kinh doanh cửa hàng bán lẻ phụ kiện điện thoại.
Các chủ cửa hàng, chủ shop kinh doanh online luôn cần những nguồn hàng phong phú và tìm được nơi cung cấp sỉ ốp lưng là bạn đã đi được nửa chặng đường của kinh doanh thành công.

Nếu bạn nghĩ đến nhập ở xưởng chuyên sỉ ốp lưng điện thoại qua biên giới, xin chúc mừng bạn ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đã đủ lớn thì lời khuyen là bạn nên nhập ở xưởng vì giá cả và mẫu mã đa dạng và phong phú. Nếu bạn chưa đủ lớn không sao, kinh doanh mình nên làm từ nhỏ tới lớn. Bạn có thể nhập sỉ lại từ các kho, các đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại. Điều này hoàn toàn khả thi.

Lấy sỉ ốp lưng ở Phụ Kiện bền bạn được những lợi ích gì?

Phụ Kiện Bền với trên 5 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ phụ kiện ốp lưng điện thoại, đã kinh doanh và đổ buôn rất nhiều sản phẩm cũng như mẫu mã của ốp lưng và tiền thân là của hàng bán lẻ phụ kiện điện thoại nên những kiến thức thị trường, cũng như kiến thức về chăm sóc khách hàng các chiến lược, chắc chắn sẽ làm cho cửa hàng của bạn tăng doanh số nếu được tư vấn.

  • Với chính sách lọc mua sỉ các bạn hoàn toàn yên tâm không bị phá giá, khi nhập những sản phẩm chủ lực bên Phụ Kiện Bền về bá, như các bạn đã biết rất
  • nhiều các mẫu ốp lưng mới về do đại lý chưa chú trọng đến việc phân phối nên khi khách nhập được mấy hôm giá tụt thê thảm và làm cho khách hàng nhập
  • hàng vê không bán được hàng. Không cạnh tranh được với giá trên thị trường
  • Mẫu mã ốp lưng được bộ phận kinh doanh lựa chọn và đổi mới liên tục. Để chắc chắn là sản phẩm là hàng tren hàng theo xu thế xu hướng của thị trường, trong thời gian đầu bạn nên theo dõi, fanpage, zalo, website của kho để có thể định hình cho mình được những sản phẩm phù hợp với tệp khách hàng của bạn. Đây là cách dễ nhất để đi đến thành công.
  • Nhiều bạn cứ nghĩ nhập hàng nào về cũng bán được, Nhưng để bán được hàng bạn phải nhập những sản phẩm mà khách hàng của bạn dùng. Ví dụ cụ thể: Nếu khách của bạn là công nhân nữ trong khu công nghiệp thì bạn không nên nhập nhiều những sản phẩm dành cho nam, vì nhập nhều tồn hàng và rất khó quay vòng.

Cách thức mua hàng và vận chuyển của kho

Có thể rất nhiều bạn chưa biết cách nhập và vận chuyển thế nào để tối ưu về đơn hàng, giảm giá ship, và giảm chi phí trên mỗi đầu sản phẩm, bạn có thể tham khảo cách nhập hàng tối ưu dưới đây

Cách thức mua hàng và vận chuyển của kho

Có thể rất nhiều bạn chưa biết cách nhập và vận chuyển thế nào để tối ưu về đơn hàng, giảm giá ship, và giảm chi phí trên mỗi đầu sản phẩm, bạn có thể

tham khảo cách nhập hàng tối ưu dưới đây
Cách 1:Nhập trực tiếp tại cửa hàng
Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận bạn có thể đến kho để xem hàng trực tiếp là cách tốt nhất để bạn có thể xem trực tiếp được các sản phẩm ốp lưng, và các phụ kiện khác với nhiều mẫu mã đa dạng và được tư vấn trực tiếp tận tình
Tại kho số 41 Ngõ 58 Việt Hưng, Long Biên, Hà nội
Zalo chỉ đường: 0974417766 hoặc xem bản đồ trên web: https://phukienben.com

Cách 2:Nhập hàng qua hình thức online áp dụng trên toàn quốc ( Giao hàng nhận tiền tại nhà - Được kiểm tra hàng trước khi nhận)

Bước 1: Quý khách hàng có thể xem mẫu mã tại Phukienben.com hoăc zalo 0971432933

Bước 2: Khi xem sản phẩm quý khách có thể hỏi về sản phẩm bằng cách copy ảnh và gửi qua tin nhắn trên web hoặc zalo: 0971.432.933 để nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Bước 3: Khi quý khách đã chọn được sản phẩm và số lượng cụ thể Phụ Kiện Bền sẽ lên đơn và gửi báo giá cụ thể đơn hàng cho quý khách.

Bước 4: Quý khách chuyển khoản 1 phần, phần còn lại nhận hàng thu tiền tận nhà Ship COD hoặc có thể thương lượng phương thức thanh toán phù hợp thuận tiện nhất cho quý khách.

Bước 5: Quý khách được quyền lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp và tiện nhất cho quý khách, qua gửi xe, qua các công ty giao hàng.


Bước 6: Bộ phận đóng gói sẽ đóng hàng và gửi ngay trong ngày cho quý khách bằng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau

Chính sách phương thức vận chuyển


Với những tỉnh thành lân cận Hà Nội hoặc có nhà xe từ Hà Nội về các tỉnh, Phụ kiện bền miễn phí vận chuyển hàng đến bến xe cho quý khách. Quý khách có thể chủ động liên hệ với các nhà xe gần nhất với quý khách để bên kho gửi cho quý khách một cách thuận tiện nhất.
Với những tỉnh thành những địa điểm không có nhà xe từ Hà Nội đi qua. Bộ phận kho sẽ gửi hàng qua Viettel Pot, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Văn Minh, Chính Nghĩa, Hưng Long… Thời gian quý khách nhận được hàng theo vị trí của quý khách, thường từ 3 đến 7 ngày. Phí giao hàng quý khách thanh toán khi nhận hàng. Quý khách muốn nhận sớm bộ phận kho sẽ gửi nhanh theo yêu cầu của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Phụ Kiện Bền rất hân hạnh được phục vụ.