Nhập nguồn hàng điện tử giá sỉ ở đâu? để tối ưu về giá bán

Với các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh nhỏ hơn cần tìm nguồn hàng điện tử giá sỉ như thế nào để tồn tại trong thị trường hiện nay? Trong thời đại công nghiệp hóa- hiện đại hóa, mặt hàng điện tử là mặt hàng có số lượng tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay.

Đa số người tiêu dùng thường lựa chọn những cơ sở điện máy để lựa chọn mua các thiết bị điện tử. Hãy cùng chúng tôi- Phụ Kiện Bền khai phá ngay sau đây.

Nguồn hàng điện tử giá sỉ cho của hàng
Nguồn hàng điện tử giá sỉ cho của hàng

1. Những cơ hội khi nhập nguồn hàng điện tử

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, ngành công nghiệp điện đang được quan tâm và có xu hướng phát triển mạnh qua từng năm, đặc biệt là ngành hàng điện tử.

Các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ trong nước cạnh tranh sản xuất nhiều sản phẩm, nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng điện tử đang ngày càng tăng mạnh, đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và thương gia.

Với sự phát triển của thị trường, phụ kiện điện thoại hiện đang là ngành kinh doanh dễ hái ra tiền.

Hiện nay, mặt hàng phụ kiện điện thoại đang có lượng cầu rất lớn. Do sự bùng nổ cực đại của các hãng điện thoại thông minh đã tạo nên sự xuất hiện của các mẫu phụ kiện với đa dạng sắc mẫu, kiểu dáng khác nhau. Mỗi mã điện thoại cần một kiểu phụ kiện khác nhau, vì vậy, sức mua mặt hàng này ở thị trường là rất lớn.

Những loại phụ kiện ốp lưng được nhiều người lựa chọn
Những loại phụ kiện ốp lưng được nhiều người lựa chọn

2. Những thách thức khi nhập nguồn hàng điện tử

Hiện nay, hầu hết người tiêu dùng Việt lựa chọn mua các thiết bị điện tử ở các cơ sở hoặc siêu thị điện máy vì có chính sách bảo hành, ưu đãi theo tháng, vận chuyển nhanh và độ tin cậy cao. Tuy nhiên, có một số khách hàng vẫn lựa chọn mua đồ điện tử tại các cửa hàng truyền thống vì có mức giá thành vừa phải. Do nguồn vốn ít nên sản phẩm ở những cơ sở truyền thống thường không đa dạng kiểu mẫu, hàng hóa chuyển chậm, khó kiểm soát hàng hóa.

Với những cơ hội và thách thức khi nhập nguồn hàng thiết bị điện tử, bạn cần có chiến lược khoa học và tìm nguồn hàng điện tử giá sỉ hợp lý để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, đối với các kinh doanh điện tử với quy mô nhỏ, bạn cần có những hướng tốt trong kinh doanh để có thể cạnh tranh với các đối thủ và tạo nên chỗ đứng trên thị trường.

3. Những nơi nhập sỉ nguồn hàng điện tử phổ biến hiện nay

Sau đây là những nơi bạn có thể lấy sỉ nguồn hàng điện tử:

Nguồn sỉ từ Trung Quốc

Hàng Trung Quốc từ xưa được người tiêu dùng nhận định là hàng kém chất lượng, tuy nhiên, hàng kém chất lượng là do các thương gia đã nhập những mặt hàng không đạt tiêu chuẩn nhằm tăng lợi nhuận.

Trên thực tế, các mặt hàng điện tử danh tiếng từ Trung Quốc đều có chất lượng tốt, độ bền cao. Nguồn hàng điện tử từ Trung Quốc có khả năng tăng lợi nhuận trong tất cả các mặt hàng. Sở dĩ mặt hàng điện tử Trung Quốc kiếm lời cao là do nguyên liệu làm ra có sẵn ở trong nước, mô hình sản xuất đại công nghiệp, chi phí trả cho công nhân thấp… nên mức giá sỉ sẽ có mức giá thấp hơn so với các thị trường khác.

Nguồn hàng điện tử từ Trung Quốc có số lượng, mẫu mã và giá cả tốt hơn so với nguồn hàng nội địa. Vì vậy, kinh doanh mặt hàng từ Trung Quốc sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cao.

Nguồn hàng giá sỉ phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc
Nguồn hàng giá sỉ phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc

Nguồn sỉ từ các chợ đầu mối

Bên cạnh việc lấy sỉ từ Trung Quốc, chợ đầu mối linh kiện điện tử cũng là một nơi nhập sỉ giá tốt.

Các chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng hóa dồi dào, các loại sản phẩm từ từ cơ bản đến nâng cao với mức giá thành tốt.

Bạn nên tìm kiếm các chợ đầu mối đồ điện tử để có thể nhập nguồn hàng có chất lượng, kiểu mẫu đa dạng và phong phú. Bạn được tự do, thoải mái tìm kiếm và lựa chọn được hàng chất lượng cao, mức giá cả hợp lý.

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối bán sỉ
Nguồn hàng từ các chợ đầu mối bán sỉ

4. Phụ kiện bền- đơn vị phân phối phụ kiện giá sỉ

Phụ kiện Bền là đơn vị bỏ sỉ phụ kiện điện thoại uy tín và có tuổi nghề lâu năm trên thị trường. Chúng tôi minh bạch và trung thực các thông tin về hàng hóa và chương trình khuyến mãi.

Chúng tôi có có sự đa dạng kiểu mẫu hàng hóa về phụ kiện điện thoại như: pin sạc dự phòng, tai nghe, ốp lưng, kính cường lực… Phân phối từ các thương hiệu danh tiếng và chính hãng: Hoco Trung Quốc, Samsung, Zenus Hàn Quốc, SGP Hàn Quốc, Nillkin Trung Quốc… Hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline: 097.441.7766 để được hưởng mức giá sỉ tốt nhất.

Phụ kiện Bền đã là sự lựa chọn bởi nhiều thương gia vì luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các chính sách đổi trả, điều khoản và cam kết luôn hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Ốp Lưng Kính Cường Lực Viền Chống Bẩn

Nếu bạn có nhu cầu nhập nguồn hàng điện tử giá sỉ, hãy liên hệ cho chúng tôi. Bài viết đến đây là kết thúc, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi đến cuối bài viết.

Nguồn hàng giá sỉ cho cửa hàng

Trả lời