Sỉ ốp lưng điện thoại tại Phú Thọ uy tín giá rẻ

Kho Phụ Kiện Bền với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sỉ ốp lưng điện thoại uy tín giá rẻ. Chúng tôi là nơi cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ như ốp lưng, dây đeo, cáp củ cốc sạc… Bạn đang là cửa hàng điện thoại, cửa hàng bán ốp lưng điện thoại thì hãy liên hệ với chúng tôi để có bản báo giá chi tiết từng sản phẩm và hình ảnh cụ thể để bạn có thể hình dung rõ được những mẫu mã đa dạng bên kho chúng tôi.

Quy trình lấy sỉ ốp lưng điện thoại tại Phú Thọ

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng lên quy trình lấy sỉ ốp lưng điện thoại chuyên nghiệp nhất:

  • Các bạn xem bảng giá sỉ tại Zalo: 0971432933 hoặc web: https://phukienben.com/bang-gia-si các mẫu mã đa dạng đã được đội ngũ kỹ thuật tải ảnh lên trên đây và bạn xem mẫu cũng như bảng mã của bên kho chúng tôi.
  • Báo giá: khi các bạn đã xem mẫu mã cũng như chi tiết về sản phẩm, ban chát trực tiếp với nhân viên bên kho chúng tôi để báo giá chi tiết về số lượng. Nhân viên sẽ chát trực tiếp và lên đơn cho bạn.
  • Đóng gói: Khi bạn đã ưng ý về mẫu mã và bạn gửi số lượng nhân viên bên kho sẽ đóng gói và gửi các công ty giao hàng như Viettel Pot, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh tùy theo bạn lựa chọn công ty giao hàng nào bạn thích. Trường hợp bạn muốn nhận đơn hàng nhanh hơn, bên kho sẽ gửi xe khách cho bạn.
Sỉ ốp lưng điện thoại tại Phú Thọ
Sỉ ốp lưng điện thoại tại Phú Thọ

Sỉ ốp lưng điên thoại tại Phú Thọ 5 cam kết

  • Cam kết hàng gửi đúng mầu đúng mẫu, đúng với mô tả trên web hoặc trên zalo của bên kho chúng tôi.
  • Cam kết hàng chuẩn không phải hàng loại hai loai ba, với phương trâm win – win cùng chiến thắng. Khách hàng bán được hàng, kho chạy hàng. Nên chúng tôi cân nhắc và kiểm tra thị trường rất kỹ trước khi nhập hàng về.
  • Cam kết bảo hành đối với những sản phẩm được bảo hành của kho như, sạc, tai nghe và một số phụ kiện công nghệ.
  • Chúng tôi cam kết gửi đúng số lượng, tất cả các đơn hàng đã được nhân viên đếm lại 2 lần và có hệ thống camera kiểm tra, nếu khách hàng thấy thiếu hoặc sai. Kho sẽ bồi thường gấp đôi số lượng thiếu.
  • Cam kết hàng gửi nhanh, và đến tay khách hàng sớm nhất, bên kho liên kết với bộ phân kinh doanh của các công ty giao hàng uy tín, nên hàng sẽ được chuyển kho trong ngày.
Cam kết khi láy sỉ ốp lưng điện thoại bên kho chúng tôi
Cam kết khi láy sỉ ốp lưng điện thoại bên kho chúng tôi

Các ưu đãi và điều kiện khi nhập sỉ phụ kiện điện thoại tại kho Phụ Kiện Bền

+ Khi bạn đã lấy sỉ phụ kiện điện thoại tại kho cúng tôi. Bên kho sẽ có các chính sách ưu đãi với những bạn lấy thường xuyên và lấy nhiều lần.
+ Được cập nhật mẫu mã mới cùng với bàng giá sỉ thường xuyên. Hàng mới về bạn sẽ là một trong những người được thông báo đầu tiên.
+ Đối với các bạn ở khu vực Hà Nội đơn hàng từ 500k là bạn đã được giá sỉ như trên website. Các bạn ở khu vực các tỉnh miền bắc như, Phú Thọ. Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng… Đơn hàng của bạn từ 1Tr trở lên là bạn đã được giá sỉ.
+ Chúng tôi không hạn chế số lượng sản phẩm tổng đơn của bạn đạt là được giá sỉ rẻ nhất.

Ưu đãi khi sỉ phụ kiện ốp lưng điện thoại
Ưu đãi khi sỉ phụ kiện ốp lưng điện thoại

Ngoài sỉ ốp lưng điện thoại tại Phú Thọ. Kho Phụ Kiện Bền chúng tôi còn sỉ ốp lưng tại các tỉnh thành. Ở khu vực miềm bắc và miền nam bao gồm. Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Tuyên Quang…

==================
Xưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại PHUKIENBEN
Địa Chỉ Kho : Số 41 Ngõ 58, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Hotline , zalo báo giá sỉ : 0971.432.933 – 097.441.7766

Bài viết hữu ích khác

Trả lời