Bạn đang băn khoăn tìm mua ốp lưng, tai nghe, gậy tự sướng ở đâu giá rẻ và hot nhất. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá 5 shop chuyên phụ kiện điện thoại giá rẻ TP HCM ngay nào, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng với những sản phẩm rẻ nhất và hot nhất.

Top 5 cửa hàng chuyên sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ Tp HCM

1.Chuỗi cửa hàng Thegioididong
2. Chuỗi FPT Shop
3. Chuỗi Viettel Store
4. Hệ thống CellphoneS
5. Phụ Kiện Bền
6. Phụ kiện linh kiện điện thoại giá rẻ Tphcm Msmobile
1. Chuỗi cửa hàng Thegioididong

Thegioididong là một trong những công ty chuyên cung cấp điện thoại và phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam, với hàng trăm cửa hàng bán lẻ trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Đến với Thegioididong bạn sẽ được trải nghiệm phong cách bán hàng chuyên nghiệp, cùng những sản phẩm đi đầu về chất lượng.
Thegioididong cam kết luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Chuỗi FPT Shop

Chuối cửa hàng của fpt shop

Song hành cùng với Thegioididong, FPT shop cũng là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng.
Chuỗi cửa hàng bán lẻ phân bố khắp cả nước cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.
Đến với hệ thống bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm nổi tiếng hot nhất trên thị trường như: Oppo, Nokia, Iphone,.. với mức giá hợp lý nhất.

3. Chuỗi Viettel Store

Nằm trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Viettel store đang từng bước khẳng định mình trong vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm điện thoại và phụ kiện điện thoại chính hãng đi đầu về giá cả và chất lượng.
Viettel store thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm mua hàng tại đây.
4. Hệ thống CellphoneS

Nhắc đến chuỗi cửa hàng bán lẻ phụ kiện điện thoại úy tín không thể không nhắc đến CellphoneS, hệ thống luôn lọt top 10 các hệ thống bán lẻ phụ kiện điện thoại trong 10 năm qua.
Với quy mô tuy còn kém cạnh so với 3 chuỗi cửa hàng trên nhưng Cellphone luôn cam kết về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm luôn tốt nhất đến với người tiêu dùng.

5. Phụ Kiện Bền

Phụ kiện bền chính là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng có nhu cầu mua sỉphụ kiện điện thoại giá rẻ Tp HCM
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán lẻ, phụ kiện bền luôn đi đầu về chất lượng và sự uy tín.
Với sự chủ động nguồn hàng và nhập hàng không qua trung gian, phụ kiện bền luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách nhanh nhất và rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *