Phụ kiện giá sỉ rẻ cho anh em cửa hàng điện thoại “Lãi khủng”

Có nhiều anh em hay hỏi mình về làm thế nào để nhập được phụ kiện giá sỉ rẻ để nhập về bán cạnh tranh được về giá cả, và có thể đổ buôn lại cho các anh em cửa hàng. Hôm nay mình chia sẻ cho anh em cách thức nhập được phụ kiện với giá cạnh tranh nhất.

Tại sao nhập được phụ kiện giá sỉ rẻ là điều kiện sống còn của cửa hàng

Phụ kiện điện thoại gái sỉ ốp autofocus bảo vệ camera
Phụ kiện điện thoại gái sỉ ốp autofocus bảo vệ camera

Một số anh em kinh doanh lâu năm thì đã biết điều này, nhưng vẫn còn không ít các anh em mới vào nghề, và đang đi tìm cho mình những sản phẩm để nhập về bán nên chưa biết rõ về điều này. Làm cửa hàng điện thoại online hay ofline thì đều phải nắm rõ, sản phẩm chất lượng, cùng với giá thành cạnh tranh sẽ chiếm phần lớn lợi thế khi cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Nhiều bạn kinh doanh không phân tích về hàng hóa mà mình kinh doanh nên không tìm hiểu về thị trường, không tham khảo các giá cả từ những đối thủ, nên khi mở của hàng ra cứ thấy cửa hàng bên cạnh bán ầm ầm. Còn cửa hàng mình thì vắng tanh là ở chỗ đó.

Khách hàng họ rất tinh, nếu mình không tham khảo giá mà bán cho họ những sản phẩm tương tự cửa hàng khác, mà giá mình lại đắt hơn, thì khả năng quay lại mua lần nữa là rất khó. Ví dụ: Một anh bạn ở trong một dãy trọ nhiều phòng trọ và anh này ra cửa hàng của bạn mua một bộ sạc iphone bản tính anh này không so đo về giá, và khi về tới phòng trọ, có một ông bạn cùng phòng hỏi mày mua cái này bao nhiêu, và ông bạn kia bảo sao đắt thế tao mới mua giá chỉ bằng 2 phần 3 vậy ông bạn này lần sau muốn quay lại cửa hàng bạn lại phải cân nhắc xem có nên đến mua hay không.

Sản phẩm chất lượng là điều kiện cần nhưng giá cả cũng quyết định rằng cửa hàng của bạ có đông khách hơn đối thủ hay không.

Các bạn tham khảo thêm 6 bí mật mở của hàng điện thoại lãi khủng

Làm thế nào để nhập được phụ kiện giá sỉ rẻ để tăng doanh thu

Nhiều bạn đã nhập hàng online về bán khi tính các chi phí tiền ship này nọ thì đã đúc rút cho mình kinh nghiệm và rất cạnh tranh trên thị trường của bạn. Vậy câu hỏi đặt ra là, bạn nên nhập hàng qua hình thức online hay nhập trực tiếp tại cửa hàng gần nhà bạn.

Nhập phụ kiện giá sỉ tại đại lý gần nhà.

Một số mẫu ốp sỉ phụ kiện điện thoại
Một số mẫu ốp sỉ phụ kiện điện thoại

Ưu điểm của cách này thì hầu như các bạn cũng đã biết, gần nhà tha hồ chọn sản phẩm ưng ý hàng nhanh, có thể lấy ngay về bán, nhưng đi cùng nữa mà ít bạn để ý là mẫu mã sẽ bị cái ông của hàng bên cạnh nhập y trang. Hai của hàng gân nhau bán sản phẩm mẫu mã y như nhau thì lợi thể cạnh tranh của của hàng bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng phải không nào.

Nhiều bạn cũng đã biết là như thế nhưng tìm xung quanh đại lý chẳng thấy có mẫu nào giống như cửa hàng đông khách kia, và câu trả lời là Nhập hàng online

Ưu điểm của nhập phụ kiện giá sỉ online

Để nhập được phụ kiện điện thoại giá sỉ online thì một trong những tiêu chí đầu tiên là bạn phải biết cách tính toán cách chi phí cũng như tham khảo giá cả, cùng với phương thức vận chuyển thế nào để lợi cho mình nhất.

Nhập sỉ phụ kiện điện thoại online
Nhập sỉ phụ kiện điện thoại online

Vậy tính như thế nào?

Để tính được chi phí thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cẩn theo công thức này là làm được

Sản phẩm sỉ + Phí vận chuyển + Phí thu hộ COD (nếu có) = Tổng chi phí

Nếu bạn ngồi tính chi li ra thì Chi phí vận chuyển cộng với phí thu hộ COD nếu chia theo đầu sản phẩm thì chỉ tầm 500đ đến 1000đ theo từng sản phẩm

Đổi lại bạn được sản phẩm mẫu mã hoàn toàn cạnh tranh với đối thủ
Nếu bạn đã nhập hàng từ lần 2 lần 3 mà chọn hình thức chuyển khoản thì phí thu hộ COD lúc này sẽ bằng 0 Và bạn chỉ phải mất phí ship hàng phí này chỉ giao động từ 50000 đến 200000 tùy theo số lượng hàng mà bạn lấy đơn vị ship sẽ tính theo cân nặng

Và còn một điều hay nữa là bạn không phải trả tiền trước. Nhiều bạn mới kinh doanh chưa có kinh nghiệm nhập hàng thường lo sợ bị lừa mình chuyển tiền cho họ. Nhỡ họ không gửi hàng cho mình thì sao?.

Các bạn hoàn toàn yên tâm, thường những đơn vị bán sỉ online họ biết được những băn khoăn này nên khi các bạn nhập hàng lần đầu tiên thường họ sẽ cho các bạn nhập hàng và thu tiền tận nhà. Và có thể kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu ưng mới phải trả tiền như vậy thì hoàn toàn yên tâm rồi còn gì phải không nào.

Bạn có thể xem thêm về cách nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ HCM

Các bạn theo dõi fanpage để xem thêm mẫu sản phẩm sỉ mới về nhé
Fanpage: https://www.facebook.com/phukienbensi/

Trả lời