6 bí mật mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mở của hàng điện thoại lãi khủng

Nếu bạn là một người chuẩn bị mở cửa hàng điện thoại với doanh thu cao và ổn định. Thì bài viết này là dành cho bạn chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước để bạn thực hiện tránh được những rủi ro không đáng có, vậy mở cửa hàng cần những gì để có nhiều tiền nhất.

1.Tìm và học theo những người thanh công.

Học hỏi những người kinh doanh thanh công để chọn lựa các mặt hàng
Học hỏi những người kinh doanh thanh công để chọn lựa các mặt hàng
 • Nói thì rất đơn giản nhưng nếu bạn tư duy một chút, nếu bạn định làm một việc gì đó mà việc đó có người khác họ làm trước rồi. Thì bạn muốn thành công chắc chắn học theo họ là cách nhanh nhất để đạt được kết quả như họ.
 • Ở phần dưới mình sẽ bày cách cho bạn tại sao lại phải học người đã làm thành công, và học tử họ như thế nào họ có dậy cho mình không?
 • Như các bạn đã biết khi một người mở cửa hàng kinh doanh thành công là họ đã phả trải qua những thất bại trước đó và họ rút kinh nghiệm dần. Vậy nếu mình bảo họ dậy cho họ có dậy cho mình không? Câu trả lời chắc chắn là Không rồi đúng không nào.
 • Nhưng không phải là không có cách. Nếu họ thich bạn họ là bạn thân của bạn… hoặc mình trả tiền cho họ với số tiền đủ để họ có thể dậy cho bạn chắc chắn họ sẽ truyền cách mà họ làm thành công cho bạn.

2. Xác định quy mô phân tích thị trường

Ốp với những mẫu mã đa dạng cho các bạn mới kinh doanh
Ốp với những mẫu mã đa dạng cho các bạn mới kinh doanh
 • Không phải ai mới ra kinh doanh mở cửa hàng cũng có số vốn khủng, và xác định số tiền mình bỏ ra cho cái của hàng mà mình định làm là việc đầu tiên bạn phải tính tới. Nhiều bạn vấn làm theo kiểu mông lung không tìm hiểu nên nhiều trường hợp mình biết. Họ đã bỏ quá nhiều tiền vào để làm biển hiệu, tủ bày, và tiền thuê nhà, thuê điện nước, mạng, khi làm xong mọi thứ đến khâu nhập hàng thì bị cụt vốn.
 • Lúc này bắt đầu chủ cửa hàng mới loay hoay không biết xoay sở thế nào, các bạn nên tránh rới vào cái bẫy kiểu thế này nhé.

3. Nhứng khoản chi mà một của hàng điện thoại gồm những gì?

Tìm ra nguồn hàng chất mà rẻ là cách tốt để kinh doanh thành công
Tìm ra nguồn hàng chất mà rẻ là cách tốt để kinh doanh thành công
 • Chi phí thuê cửa hàng: Thường những bạn mới bắt tay vào thuê của hàng hay gặp phải vấn đề vì kinh nghiệm chưa có. Thường thuê của hàng thì chủ cửa hàng bắt bạn phải đóng trước ba tháng, cùng với cọc tiền điện nước tùy theo, tầm 1 triệu hoặc hơn.
 • Chi phí thuê nhân viên: Nếu bạn là cửa hàng nhỏ siêu nhỏ thì tiền thuê nhân viên này là để trả cho chính bạn, ( Bạn luôn nhớ là phải trả cho mình trước nhe)
 • Chi phí điện nước mạng: Chi phí này là chi phí cố định hàng tháng bạn bắt buộc phải nộp theo tháng hoặc theo quý (Bạn nên chọn nộp theo tháng)
 • Chi phí cho việc trang trí cửa hàng bạn đầu: Chi phí này cũng không hề nhỏ nếu bạn muốn có một cửa hàng bắt mắt một chút ( Kinh nghiệm nếu bạn bè anh em nào biết về hàn làm biển bảng tủ kệ thì nên tham khảo ý kiến hoặc có thể nhờ họ thiết kế. Nếu bạn tự làm được thì khỏi chê.)
 • Chi phí cho việc quản cáo, quảng bá cửa hàng: Nhiều bạn thường bỏ qua chi phí này, và thường mở của hàng ngồi chờ họ đi qua đi lại và chú ý tới của hàng mình. Thay vì thế mình nên đi tìm họ hiện nay hình thức quản cáo face rất tối ưu cho việc quảng cáo cửa hàng bạn lên tìm hiểu trên youtobe nhé
 • Còn rất nhiều chi phí khác nữa bạn nên lập ra một bảng các thứ cần chi trước khi mở của hàng để không bị thiếu vốn nhé. Việc mở cửa hàng là một chuyện nhưng muốn cửa hàng sống sót sau 3 đến 6 tháng thì bắt buộc bạn phải BÁN HÀNG để có tiền nuôi cửa hàng của bạn. Nếu mọi thứ ok mà bạn ngày chỉ bán được mấy món hàng là bạn chết chắc luôn.

4. Thường xuyên lựa chọn các sản phẩm mới để phù hợp với khách hàng xung quanh bạn

Mở cửa hàng điện thoại cần nguôn hàng tốt
Mở cửa hàng điện thoại cần nguôn hàng tốt
 • Cửa hàng điện thoại có đặc điểm là những lại phụ kiện có mẫu mã mới đa dạng cập nhật liên tục, nhu cầu người dùng vì thế cũng thay đổi theo. Chính vì vậy muốn thu hút được khách hàng đến với của hàng thì bạn phải nhanh nhậy trong khi nhập hàng hóa. Khách hàng sẽ thường xuyên ghé cửa hàng bạn hơn nếu bạn hay có những sản phẩm mới.
 • Ngoài những sản phẩm hàng hot thì bạn nên bổ sung cho của hàng những dòng sản phẩm cao cấp của các hãng một chút vì thị trường sẽ có những người cần những sản phẩm đó, bạn không cần nhập nhiều quá mỗi loại chỉ vài cái là đủ. Hết lại nhập tiếp.

5. Luôn luôn cập nhật kiến thức về sản phẩm và về cách bán hàng

 • Nghe qua thì tưởng chừng đơn giản nhưng chính cái cách mà bạn bán hàng cũng quyết định đến sự sống còn của cửa hàng của bạn. Ví dụ thực tế là: Hai bà cùng bán thịt ở chợ một bà thì khách vào lườm lượp, bà bên cạnh vẫn ế như thường. Cái bà bán chạy kia chăc chắn phải có cái gì đó có phải không nào.
 • Điện thoại luôn luôn có những mẫu mã mới về lên tục nên bạn phải thường xuyên cập nhật kiến thức để khi khách hàng có hỏi mình trả lời như thể chuyên gia như thế khách hàng rất dễ tin tưởng và mua hàng của bạn.

6. Bí mật cuối cùng và quan trọng nhất đó là nguồn hàng

Nếu tất cả những thứ trên bạn làm tốt nhưng bạn chưa tìm ra được nguồn hàng giá rẻ thì yêu tố cạnh tranh về giá của bạn sẽ thất bại. Khách hàng có yêu bạn đến đâu, có muốn mua của bạn đến đâu nhưng giá cả của bạn cứ đắt hơn hàng bên cạnh thì chắc chăn khách hàng sẽ phải suy nghĩ lại đúng không nào.

Thế nên tìm được nguồn hàng với chất lượng ổn định giá thành rẻ cũng như bảo hành dài là một yếu tố quan trọng, các bạn có thể tham khảo về giá Tại Đây để so sánh giá với các chỗ khách xem để thêm một quyết định nhập hàng thông minh nhé.

Trả lời