5 Bí mật nơi chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ

Bạn đang tìm bí mật nơi chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ. Vậy bài viết này là dành cho bạn cùng với Phụ Kiện Bền đi qua những nơi chuyên bỏ sỉ ốp lưng điện thoại nhé.

Kinh doanh ngành phụ kiện điện thoại thì ốp lưng là một mặt hàng mà của hàng kinh doanh phụ kiện nào cũng phải có. Và không phải ai cũng tìm ra được nguồn hàng ưng ý với giá cả rẻ cùng với chất lượng để kinh doanh.

Nguồn hàng từ các chợ ở thành phố lớn

Chợ đồng xuân nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Chợ đồng xuân nguồn hàng phụ kiện điện thoại
 • Nếu ở trong nước thì có những chợ chuyên sỉ loại phụ kiện điện thoại này như chợ Trời , Chợ Thịnh Yên, chợ Đồng xuân ở Hà Nội. Chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ bình tay ở khu vực Hồ Chí Minh nơi cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ những chợ này thì giá cả cũng như mẫu mã khá hạn chế nhưng bạn có thời gian để đến chợ nhặt hàng cũng là một lợi thế vì sẽ lựa chọn được những mẫu bạn thích. nơi
 • Nhưng kinh nghiệm đi nhặt ở những chợ này là bạn phải tự tay nhặt vì ở những chợ này do nhiều người đến nhặt thế nên những mẫu mã thường do những người trước nhặt còn sót lại và nếu bạn để cho chủ cửa hàng nhặt họ sẽ cho những mã còn nhiều của của hàng họ vào đó có thể là mẫu cũ. Hoặc là những mẫu mã của các dòng máy bán chậm nên về rất khó để bán để lâu chút sẽ bị lỗi mốt.

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối ở của khẩu nơi chuyên sỉ phụ kiện

Chợ cửa khẩu móng cái nguồn hàng ốp lưng
Chợ cửa khẩu móng cái nguồn hàng ốp lưng
 • Nói đến những loai ốp, những loại phụ kiện điện thoại đều mà nhiều bạn nghĩ. Lấy hàng từ những chợ đầu mối ở cửa khẩu như chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn, và chợ Móng Cái ở Quảng Ninh.
 • Ưu điểm của những chợ này là giá cả sẽ rẻ hơn so với giá từ các chợ ở các thành phố lớn nhưng ở đây họ lại áp số lượng họ chỉ bán buôn với đơn số lượng và lấy đều cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ, nếu bạn xác định là một nhà buôn đổ lại cho các của hàng phụ kiện điện thoại thì nguồn hàng ở đây cũng có thể đáp ứng.
 • Nguồn hàng từ những chợ này thì đầu tiên bạn cũng phải đi đến tận nơi để tham khảo xem có phù hợp với mô hình kinh doanh của mình không. Vì hàng ở các chợ này thì chủ yếu là bày mẫu và nếu bạn ưng mẫu mã nào thì họ sẽ ký hợp đồng và in với số lượng tại xưởng in của họ bên Trung Quốc và lúc đó bạn sẽ phải thỏa thuận giá cả cước vận chuyển cũng như phương thức nhập hàng.

Nguồn hàng từ các chợ bên Trung Quốc nơi bán phụ kiện điện thoại giá sỉ

Chợ quảng châu cung cấp ốp lưng điện thoại phụ kiện diện thoại
Chợ quảng châu cung cấp ốp lưng điện thoại phụ kiện diện thoại
 • Nói đến phụ kiện là nói đến Trung Quốc các loại phụ kiện điện thoại cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ dù cao cấp hay rẻ tiền thì xưởng gia công lớn nhất thế giới này đều đáp ứng được, từ những ông lớn như Samsung, Apple cũng đều đặt nhà máy ở đây.
 • Và các chợ như chợ Quảng Châu, chợ Thẩm Quyến được mệnh danh là thiên đường là nguồn sỉ phụ kiện điện thoại cho dân buôn. Và các chợ đầu mối trong nước cũng lấy nguồn hàng từ các chợ này.
 • Nguồn hàng này phù hợp với những bạn có số vốn lớn một chút và đã có kinh nghiệm kinh doanh vì những sản phẩm này nhập với số lượng lớn thì ngoài số vốn khác còn phải có kiến thức về kinh doanh về maketing về bán hàng.
 • Những kinh nghiệm những lời khuyên của những anh chị đi trước là những kiến thức cần có để kinh doanh lấy sỉ nguồn hàng từ cac chợ bên Trung Quốc cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ

Nguồn hàng từ các kho sỉ lớn, nơi cung cấp phụ kiện giá sỉ

Nguồn hàng từ phụ kiện bền cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ
Nguồn hàng từ phụ kiện bền cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ
 • Nguồn hàng này là một lợi thê cho các bạn của hàng cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ chúng mình cùng tham khảo qua xem nguồn hàng này có gì đăc biệt nhé.
 • Ngoài các chợ ở các thành phố lớn thì có rất nhiều các đầu buôn làm về mảng này. Và mỗi kho sẽ có một mặt hàng chủ lực khác nhau, lời khuyên bạn nên lấy hàng từ nhiều kho khác nhau để tham khảo được giá cả cũng như chất lượng của từng kho.
 • Có nhiều mặt hàng kho này không có nhưng kho kia lại có, và giá cả có thể cũng giao động khác nhau, là một người kinh doanh các bạn nên có nhiều nguồn để tham khảo giá cũng như chọn cho mình được những nơi lấy sỉ phụ kiện điện thoại phù hợp nhất.
 • Bạn có thể tham khảo qua kho Sỉ phụ kiện điện thoại ốp lưng điện thoại uy tín nhất
 • Fanpage của kho fb.com/phukienbensi

Trả lời