kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì? Bí mật ít người biết

Hiện nay với sự bùng nổ của intenet có rất nhiều các ngành nghề có thể ăn theo xu thế này. Kinh doanh phụ kiện điện thoại là một ý tưởng không tệ khi nhà nhà người người kinh doanh chúng mình cùng đi tìm hiểu tại sao phụ kiện điện thoại lại dễ kiếm cơm nhé.

Đầu tiên cũng phải nói đến có kiến thức về mảng này

Cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại
Cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Cách kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công không phải là cứ lỗ lực bỏ tiền ra đầu tư. Mà được thu về quả ngọt, Nhưng nếu tìm hiểu am hiểu về ngành này thì sẽ cho những con số đáng mơ ước.

Đa số những người mới kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng bắt đầu từ gà mơ sẽ không hiểu biết về đời máy, và phụ kiện dùng cho máy nào.

Tuy nhiên những người am hiểu về đời máy và nguyên lý hoạt động thì đại đa số lại là anh em kỹ thuật vì vậy những anh em này lại chú tâm vào mảng sửa hơn là mảng kinh doanh.

Vậy không biết gì về phụ kiện điện thoại có kinh doanh được không? Để trả lời cho câu hỏi này thì cũng không khó. Người đi trước có câu muốn học phải hỏi muốn giỏi phải học. Vậy chua biết rồi mình học mình tìm tòi rồi sẽ biết thôi. Thuận lợi ở chỗ hiện nay không biết cái gì lên Google là có hết bởi vậy không lo lắng về khoản này lắm

Vậy nên chọn mô hình như nào để kinh doanh phụ kiện điện thoại

Mô hình kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công
Mô hình kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công
 • Các cụ có câu mèo bé bắt chuột bé. Lớn đến đâu thì ta làm đến đó quan trong nhất là dám bước những bước đi đầu tiên.
 • Hiện tại thì có các loại mô hình như sau các bạn cùng tham khảo xem mình phù hợp với mô hình nào nhé
 • Nếu bạn đang có trong tay số tiền từ 100 triệu đến 300 triệu thì kinh doanh mảng này hoàn toàn dư thừa.
 • Chỉ với tầm 50 tr các bạn đã có một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại kha khá với nhứng sản phẩm như, ốp lưng điện thoại, kính cường lực, củ cáp sạc, tai nghe, gậy chụp ảnh, loa, dây đeo điện thoại …số tiền còn lại có thể đầu tư vào các chi phí khác như chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng, Mua tủ kệ hoặc giá treo móc treo bàn ghế…
 • Nếu bạn làm hình thức online thì số tiền này cũng khá ổn. Bạn có thể đầu tư vào web site, fanpage, rồi đổ tiền quảng cáo. Với website thì bạn chi phí tầm 3 đến 5 triệu là được 1 website với mã nguồn ổn ổn cùng với tiền mua hoting, tên miền.
 • Bạn đang sở hữu số tiền từ 60 đến 100 triệu thì lời khuyên là bạn nên làm theo mô hình kinh doanh online. Nếu bạn có mặt bằng sẵn thì cùng làm online và offline kết hợp.
  Với số vốn này bạn có thể chọn ra 1 trong 2 kênh để quảng bá. Vì số vốn hạn hẹp mà bạn lại dàn chải hết vừa quảng cáo google. vừa quảng cáo facebook, vừa làm youtobe thì sẽ vượt quá khả năng. Nên lời khuyên là bạn chọn một hình thức và dồn toàn lực vào thì sẽ dễ thành công hơn
 • Với số vồn từ 20 đến 50 triệu thì sao? Với số vốn này thì cũng không phải là không có cách. Theo mình cách tốt nhất với số vốn này là bạn nên bán trên sàn thương mại cùng với lập fanpage hoặc bán trên trang cá nhân hoàn toàn khả thi. Với số vốn này thì bạn phải chọn lựa hàng để lấy để bán nhanh quay vòng và thu hồi vốn nhanh để duy trì.

Chọn địa điểm kinh doanh ở đâu để không chết trong thời gian đầu?

Chọn địa điểm thế nào để kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công
Chọn địa điểm thế nào để kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công
 • Nhớ lại trải nghiệm xương máu mình chia sẻ ra đây biết đâu sẽ giúp cho các bạn đỡ mất tiền khi mới đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại.
 • Khi mới đầu kinh doanh có thể các bạn sẽ nghĩ chỗ nào đông dân đông người mở chỗ đó là chắc thắng. Đáp án đó chỉ là phân nhỏ thôi nhé.
 • Cửa hàng của mình khi khởi nghiệp cũng theo những tiêu chí đó và vẫn chết như thường, về sau mới biết lý do rất cơ bản là không đánh đúng tệp khách hàng, mình thuê trong một cái ngõ sau bến xe Mỹ Đình ở đó có rất đông sinh viên, nhưng tại sao lại không bán được.
 • Sinh viên là tầng lớp theo mình là khó bán nhất, với số tiền ít ỏi họ trước khi mua họ suy đi tính lại rất lâu. Và họ lại có thói quen mua hàng trên mạng rất nhiều nên lựa chọn của họ là mua trên mạng mua qua các trang lazada, shoppe… Nên bạn nào định đánh vào tầng lớp này thì suy tính lại nhé.
 • Vậy chọn địa điểm ở đâu? Tầng lớp có tiền thì mình lại không đáp ứng được vì họ dùng các sản phẩm cao cấp phải giá cao họ với mua. Nhưng không phải là không có giải pháp nhé các bạn. Chính là tầng lớp công nhân nếu bạn xác định tệp khách hàng của bạn là tầng lớp này thì hoàn toàn khả thi
 • Công nhân họ có nhu cầu rất cơ bản, vì vậy với số tiền vừa phải họ muốn những sản phẩm không cần phải xịn quá lý do họ trọ cùng nhau dễ mất và hay bị mượn. Nên những sản phẩm vửa phải bắt mắt rất dễ bán cho tệp khách hàng này. Đặc biệt là cường lực nhé, do công việc phải thường xuyên di chuyển cùng với hay va chạm khi làm việc cường lực là sản phẩm mà họ hay phải thay thế.
 • Chính vì thế nếu bạn chọn cửa hàng ở gần những công trường đang xây dựng cũng như khu công nghiệp là một lợi thế

bày chí cửa hàng bắt mắt

Bày chí cửa hàng cũng là một yếu tố quan trọng
Bày chí cửa hàng cũng là một yếu tố quan trọng

Với một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại thì cách bày chí là một phần khá quan trọng để giữ chân được khách hàng.

Hệ thống đèn là một lợi thế với một không gian vừa phải bạn nên lắp những bóng đèn với độ sáng cao sáng mầu trắng khi khách hàng xem sản phẩm ánh đèn chiếu vào sản phẩm phụ kiện tạo cảm giác mới và lung linh hơn.

Nhập hàng thế nào để tối ưu

Với nguồn hàng thì hiện nay vô cùng phong phú về chủng loại cũng như mẫu mã, Với giai đoạn đầu tiên này bạn cũng không nên cầu kỳ quá trong lựa chọn sản phẩm

Bởi vì thường bạn sẽ lấy những sản phẩm về kiểm tra thị trường trước.

Có rất nhiều bạn thường bỏ qua bước này và nhập ồ ạt với số lượng về lúc thị trường cùng với tệp khách hàng của mình không dùng đến những sản phẩm đó để lâu sẽ bị tồn vốn nếu muốn lấy vốn quay vòng tiếp lại phải chịu lỗ một phần.

Hiện nay có nhiều hình thức nhập hàng qua online để an toàn bạn nên chọn hình thức ship COD nhận hàng rồi mới thu tiền.

Tuy mất chút phí thu hộ nhưng an toàn trong thời gian đầu về sau tin tưởng bạn có thể chuyển khoản sẽ đỡ mất đi chi phí thu hộ. Hiện nay công ty giao hàng nào cũng có hình thức thu hộ này.

Tóm lại để kinh doanh ngành phụ kiện điện thoại này thành công cũng cần rất nhiều yếu tố trên đây là một số yếu tố để các bạn tham khảo. Các bạn xem thêm những bài khác để hiểu thêm nhé.

lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm,

Trả lời