Bán buôn ốp lưng điện thoại giá sỉ | Bí mật nguồn hàng

Bán buôn ốp lưng điện thoại giá sỉ là từ khóa mà rất nhiều bạn tìm nhằm lựa chọn cho mình một mối lấy sỉ ốp lưng điện thoại với giá cạnh tranh, để về bán chạy và thu hồi vốn nhanh. Hôm nay Phụ Kiện Bền sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về các nguồn hàng ốp lưng giá sỉ nhé. Có các nguồn hàng bán buôn ốp lưng điện thoại giá sỉ nào?
Có rất nhiều các nguồn hàng sỉ ốp lưng điện thoại dưới đây mình sẽ liệt kê các nguồn hàng chính mà các đầu buôn lớn thường nhập.

1. Nguồn hàng bán buôn ốp lưng điện thoại tại nhà máy in ốp lưng

Ốp lưng iphone 6 plus giá sỉ
Ốp lưng iphone 6 plus giá sỉ

Nhập hàng theo cách này thường ít người biết, theo kinh nghiêm nhiều năm của bên Phụ Kiện Bền (PKB) Thì nhập ốp lưng điện thoại giá sỉ theo hình thức này là được giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì lấy được hàng trực tiếp từ nơi sản xuất. Vậy làm thế nào để nhập được hàng ốp lưng giá sỉ từ nguồn này. Kinh nghiệm của PKB là nếu bạn đã có một số vốn đủ dầy thì bạn nên làm theo hình thức này.

Đầu tiên bạn liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất ốp lưng, cách liên hệ cũng đơn giản, cách thứ nhất bạn có thể sang trực tiếp bên xưởng ốp lưng tại thẩm quyến bằng các dịch vụ đưa người sang nhập hàng cái này trên mạng có nhiều, nhưng giá thành thì không tối ưu lắm.

Cách 2 bạn có thể lên các trang như 1688, Taobao và lần mò tìm ra số điện thoại của nhà máy sản xuất và liên hệ với bộ phận kinh doanh. Nhiều bạn bảo nhưng không biết tiếng. Bạn đừng lo Trung Quốc là công xưởng của thế giới vì thế các nhà máy ở đây họ sẽ có phiên dịch tiếng của nhiều nước và đương nhiên có phiên dịch của Việt Nam. Lúc này thì dễ rồi mình có thể hỏi cách thức giá cả cũng như các mẫu mã mới rất tiện.

Lưu ý: Nếu bạn nhập ốp lưng giá sỉ theo hình thức này thì bạn phải có vốn dầy chút vì nhà máy họ sẽ áp cho mình số lượng theo mẫu, theo mã. Ví Dụ : Mỗi hình 100 đến 500 chiếc…

2. Nguồn hàng ốp lưng điện thoại giá sỉ tại các kho ở biên giới

Một số mẫu ốp sỉ phụ kiện điện thoại
Một số mẫu ốp sỉ phụ kiện điện thoại

Như các bạn đã biết ốp lưng là mặt hàng chủ yếu nhập từ Trung Quốc, nên muốn về tới Việt Nam thì phải đi qua các cửa khẩu. Vì thế sẽ có một nhóm người chuyên làm vận chuyển cũng như kiêm luôn cả kho sỉ bên biên giới và nhiệm vụ của họ là đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Làm thế nào để nhập được hàng theo hình thức này?

Để nhập được hàng từ kho này thì bạn cần phải có một kho sỉ ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để tập kết hàng ( Hình thức này dành cho các đại lý lớn có kho ). Bạn sẽ liên hệ với nhà máy và họ sẽ cho bạn danh sách các kho ở đầu mối này. Đặc biệt bạn phải nhập hàng ốp lưng với số lượng vừa nhưng lại phải nhập rất nhiều các mẫu mã khác nhau cho đủ chuyến hàng. Vì nếu bạn nhập ít chi phí vận chuyển từ bên kia sang sẽ rất cao và khó cạnh tranh được về giá với các kho ở Việt Nam. Các kho kiểu này thì có rất nhiều các bạn làm rất thành công.

Vậy đặt kho ở đâu thì tối ưu?

Vì 90% hàng đều từ các cửa khẩu biên giới phía bắc nên nếu tối ưu nhất thì bạn nên đặt kho ở Hà Nội vì quãng đường từ của khẩu về tới Hà Nội nhanh hơn nhiều so với bạn đặt Kho ở Hồ Chí Minh, chính vì lý do này mà phụ kiện ở Hà Nội bao giờ cũng rẻ hơn so với Hồ Chí Minh. Các cửa hàng có xu hướng nhập phụ kiện ốp lưng điện thoại giá sỉ ở Hà Nội nhiều hơn.

3. Nguồn hàng ốp lưng điện thoại giá sỉ tại các kho ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

phụ kiện bền chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại ốp lưng, cường lực tai nghe
phụ kiện bền chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại ốp lưng, cường lực tai nghe

Hai hình thức trên thì thường dành cho các đầu buôn có kho và nhập hàng số lượng lớn. Nếu bạn đủ lớn thì hai hình thức trên là tối ưu, nhưng nếu bạn là của hàng và định nhập nhiều loại ốp lưng khác nhau với giá cả vẫn tối ưu thì cách này là dành cho bạn.

Kho ốp lưng ở Hà Nội rẻ hơn so với kho ở TP Hồ Chí Minh vì sao?

Các bạn biết đấy vì nguồn hàng ốp lưng chủ yếu từ cửa khẩu Lạng Sơn. Nên vận chuyển về Hà Nội sẽ rẻ hơn TP Hồ Chí Minh gấp 6 đến 7 lần vì thế giá cả sẽ cạnh tranh hơn nhiều. Đó là lý do mà rất nhiều các của hàng cũng như các bạn kinh doanh online thường nhập hàng ở kho Hà Nội.

Mách bạn kho chuyên đổ buôn ốp lưng điện thoại giá sỉ với giá cả và chất lượng yêu nhất

Phụ Kiện Bền là kho bán buôn ốp lưng điện thoại với trên 7 năm kinh nghiệm đã tạo cho mình được uy tín và vị thế trên thị trường. Bạn có thể tham khả các mẫu mã ốp lưng của kho. Đặc biệt chỉ với tổng đơn hàng từ 1TR là bạn đã được giá sỉ rẻ nhất này nếu bạn mua qua hình thức online thì có hỗ trợ shíp hàng thu tiền tận nhà bạn hoàn toàn yên tâm.

Fanpage của kho: https://www.facebook.com/phukienbensi
Zalo: 0971.432.933

Trên đây là một số các hình thức nhập sỉ ốp lưng điện thoại các bạn có câu hỏi nào để bên dưới bình luận nhé.

Tag: ốp lưng sỉ, ốp sỉ, op lung si, op lung gia si

Trả lời