Sỉ phụ kiện ốp lưng điện thoại tại quận Thủ Đức giá rẻ

Bạn đang tìm mối lấy sỉ phụ kiện điện thoại như, ốp lưng, tai nghe, củ cáp sạc nhưng bạn vẫn chưa tìm được mối sỉ ưng ý. Giá cả cũng như chất lượng phải chăng thì bạn nên tham khảo bảng giá sỉ tại Phụ Kiện Bền. Chúng tôi là đơn vị có trên 7 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ phụ kiện điện thoại với mẫu mã đa dạng và hợp với xu thế hiện nay.

Một số phụ kiện giá rẻ tại Thủ Đức

Cùng với xu thế của thị trường có nhiều mặt hàng hot tren. Đã được Phụ Kiện Bền nhập về với giá thành cũng như chất lượng cạnh tranh trên toàn quốc.

  • Hiện tại có rất nhiều các sản phẩm hot tren, đang được giới trẻ ưa chuộng và hay mua về dùng. Đầu tiên phải kể đến là ốp dẻo in hình nổi cực rẻ, tùy theo từng thời điểm thường giao động từ 3,5k đên 4k. Loại này những cửa hàng bán ốp lưng hầu như nhập full mã. ( Giá rẻ công với hình cute thời trang rất được nhiều bạn trẻ ưa dùng).
  • Thứ hai phải kể đến là ốp su dẻo đen, là sản phẩm không thể thiếu cho các bạn nam giới ưa thích sự đơn giản và sang trọng.
  • Một số mẫu ốp kèm iring cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, một số nơi như. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh rất ưa dùng. Các bạn nhập về bán rất chạy.
  • Tiếp theo phải kể đến là day đeo điện thoại. Dây deo thẻ thời trang được rất nhiều bạn trẻ hay dùng, nhất là cửa hàng của bạn nào gần trường học thì bán rất chạy. Hiện nay dây deo bên kho Phụ Kiện Bền có 3 loại, dây deo dài, dây đeo ngắn, dây đeo thời trang hot tren bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://phukienben.com/bang-gia-si để xem chi tết cũng như giá cả của từng loại.
Một số mẫu ốp dẻo in hình nổi tại quận Thủ Đức
Một số mẫu ốp dẻo in hình nổi tại quận Thủ Đức
Một số mẫu ốp lưng điện thoại tại Thủ Đức được nhiều bạn trẻ hay dùng.
Một số mẫu ốp lưng điện thoại tại Thủ Đức được nhiều bạn trẻ hay dùng.
Túi chống nức điện thoại, cho mùa hè
Túi chống nức điện thoại, cho mùa hè

Làm thế nào để có thể mua hàng tại Phụ Kiện Bền mà không cần phải tới tận nơi

Hiện nay mua hàng online ngày càng phát triển và đặt hàng online tại phụ kiện bền hoàn toàn dễ dàng với những bạn ở xa, không có điều kiện đến tận nơi để chọn sản phẩm.

  • Với cách thức đặt hàng online rất nhiều khách hàng đã đặt sản phẩm bên Phụ Kiện Bền về bán và có những phản hồi rất tốt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhặt hàng và gói hàng rất chu đáo chưa có trường hợp nào hỏng do vận chuyển.
  • Nếu bạn ở xa có thể bạn sẽ biết. Phụ Kiện Bền qua Facebook, qua Zalo hoặc website, bạn có thể liên lạc trực tiếp với số. Zalo bên kho: 0971432933
  • Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và trả lời các thắc mắc của bạn từ những khâu nhập hàng thế nào. Chọn loại sản phẩm nào thì phù hợp cho tệp khách hàng của bạn. Vì mỗi địa điểm mở cửa hàng lại có những tệp khách hàng khác nhau, quan trọng nhất là mình nhập hàng về bán cho tệp khách hàng đó.
  • Tất cả các mẫu mới cúng như giá chi tết chúng tôi để trên. Zalo:0971432933 ban vào xem và có thể chát trực tiếp hỏi cho từng loại và số lượng.
  • Khi đã ưng bạn có thể mua gộp sản phẩm để đơn hàng từ 1 triệu trở lên là được giá sỉ. Chúng tôi làm điều này là để phân loại khách mua lẻ. Vì khách mua lẻ không được giá như trên.
Một số sản phẩm mới về  ốp mèo râu
Một số sản phẩm mới về ốp mèo râu

Một số bài viết liên quan

Xưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại PHUKIENBEN
Địa Chỉ Kho : Số 41 Ngõ 58, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Hotline , zalo báo giá sỉ : 0971.432.933 – 097.441.7766

Trả lời